Bitcoin
$ 19,122
Ethereum
$ 1,289.7
BNB
$ 284.73

Limit Break gọi vốn 200 triệu USD,DigiDaigaku NFT tăng vọt

Giá bộ sưu tập NFT DigiDaigaku đã liên tục tăng vọt trong những ngày qua. 1 NFT hiện có giá vào khoảng 15 ETH và có khả năng sẽ còn tăng thêm.

Chỉ vài ngày trước đó, giá NFT DigiDaigaku chỉ dừng lại ở mức 2-3 ETH. Nguyên nhân của đợt tăng giá mạnh được cho là bắt nguồn từ thông tin huy động vốn thành công của Limit Break, công ty phát hành DigiDaikaku. Ngoài ra, công ty cũng hứa hẹn sẽ airdrop cho các chủ sở hữu NFT vào đầu tháng 9. 

DigiDaigaku là một bộ sưu tập gồm 2,022 nhân vật NFT độc đáo được phát triển trên blockchain Ethereum. Bộ sưu tập bao gồm 2000 NFT phiên bản hiếm và cực hiếm. Trước khi thông tin gọi vốn nổ ra, 1 DigiDaigaku có giá khoảng 4 ETH. Từ sau ngày 29/8, giá NFT nhảy vọt lên mức 6.8 ETH và không có dấu hiệu dừng lại. (Theo thống kê từ OpenSea)

Ngày 29/8, công ty game blockchain Limit Break thông báo huy động thành công 200 triệu USD sau hai vòng gọi vốn.

Limit Break là công ty khởi nghiệp, chuyên sản xuất dòng game trực tuyến nhiều người chơi (MMO). Josh Buckley, chủ tịch công ty game di động Mino Games, cùng 2 tập đoàn đầu tư Paradigm và Standard Crypto là những người dẫn đầu vòng tài trợ. Bên cạnh đó, FTX, Coinbase và Positive Sum cũng tham gia rót vốn. 

Limit Break có kế hoạch tích hợp yếu tố Web3 vào mô hình “Free-to-Play” (Chơi miễn phí). Ở các game Free-to-Play, người chơi không cần phải trả phí gia nhập. Đội ngũ phát triển sẽ kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc bán tính năng bổ sung cho game. 

Điểm cải tiến của Limit Break là mô hình “Free-to-Own” (Sở hữu miễn phí), tức người chơi sẽ được mint NFT mà không tốn phí. Sáng kiến này được đội ngũ phát triển Limit Break thúc đẩy sau một thập kỷ tập trung toàn lực vào dòng game Free-to-Play.

“Với Genesis NFT ban đầu, người chơi sẽ có thể nhận thêm NFT thông qua airdrop hoặc những sự kiện khác”, Limit Break viết. 

Công ty khởi nghiệp được thành lập bởi Gabriel Leydon và Halbert Nakagawa, cựu Giám đốc Điều hành và Giám đốc Công nghệ của công ty game di động Machine Zone. Machine Zone được biết đến với nhiều game miễn phí trên thiết bị di động như Game of War, Mobile Strike và Final Fantasy: XV. Bản thân Leydon và Nakagawa cũng là 2 nhà thiết kế game được nhiều người trong giới công nhận.

Trong năm nay, ngoài Limit Break, MetaverseGo, N3TWORK Studios và InfiniGods là những nhà sản xuất game blockchain kêu gọi được số tiền đầu tư đáng kể. Những tin tức này là tín hiệu khả quan trong bối cảnh thị trường downtrend vẫn chưa đi qua. Ngoài ra, đây cũng là minh họa sống động cho thái độ quan tâm của cộng đồng đối với game di động trên blockchain. Hồi tháng 7, NFT/game là lĩnh vực được giới đầu tư ưa chuộng nhất suốt 12 tháng liên tiếp. Khoảng 500 triệu USD đã được rót vào thị trường, đứng thứ 2 chỉ sau cơ sở hạ tầng. 

Hãy theo dõi tienkythuatso.info để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và kiến thức bổ ích nhé!

Related Posts

Leave a Reply